Bạn còn chần chờ gì nữa? Nhanh tay đăng kí tham dự HỘI THẢO DU HỌC PHẦN LAN VÀ HỌC BỔNG CÁC NƯỚC để tạo cơ hội cho bạn có những bước tiến xa hơn, cao hơn trên con đường sự nghiệp của mình!

Catheral đã từng nói “Ba nền tảng của học vấn là nhận xét nhiều, từng trải nhiều và học tập nhiều”. Để đạt được cả 3 nền tảng ấy, nếu chỉ xem xét, tìm hiểu những thứ bên cạnh mình thì khó mà đạt được những gì mà ta mong mỏi. Vươn tầm mắt ra ngoài thế giới, học hỏi những cái tiến bộ của nước ngoài chính là điều mà mỗi chúng ta cần làm.
Chính vì lí do đó, mỗi năm có hàng ngàn học sinh Việt Nam chọn đi du học tới các nước phát triển để nâng cao kiến thức học thuật, rèn kĩ năng chuyên môn, trau dồi ngoại ngữ và tạo cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, trở thành những nhân tố xuất sắc trong nền giáo dục hiện đại.
Bạn cũng muốn mình là một trong những nhân tố xuất sắc ấy? Bạn tin mình sẽ làm được điều đó chứ? Chúng tôi tin bạn và hứa sẽ hỗ trợ bạn, cùng bạn đi tới con đường thành công ấy.
Bạn đang ở các tỉnh miền Trung, hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, chúng tôi thân mời bạn đến với hội thảo du học tại Đà Nẵng, nơi chắp cánh ước mơ du học cho mỗi chúng ta. Mỗi đất nước có những thế mạnh gì, trường nào tốt nhất, ngành nào phù hợp với bạn,… chúng tôi sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc ấy ngay tại hội thảo. Bạn cũng có cơ hội nhận nhiều suất học bổng đáng giá từ buổi hội thảo này.

HỘI THẢO HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
 Thời gian: 09g00, ngày 09/11/2014 (Chủ nhật)
 Địa điểm: Khách sạn Minh Toàn Galaxy, số 306 đường 2/9, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
ĐĂNG KÍ THAM DỰ

Đặc biệt, có rất nhiều món quà giá trị khi bạn nộp hồ sơ ngay tại hội thảo và sau hội thảo 1 tuần!

Bạn vẫn còn mông lung khi chọn đất nước để đi du học? Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ!

NÊN CHỌN NƯỚC NÀO?

Mỗi đất nước luôn có những thế mạnh riêng. Tùy vào khả năng học lực, ngoại ngữ, khả năng tài chính của gia đình và mong muốn ngành nghề sau khi ra trường mà chọn quốc gia phù hợp.

Quốc gia (trường) Thế mạnh
1.Phần Lan phan lan da nang Hội thảo du học tại Đà Nẵng – Chắp cánh tương lai cho HSSV Việt Nam– Chính phủ tài trợ miễn 100% học phí ở mọi bậc học.– Chi phí sinh hoạt thấp (350-500 EURO/tháng).– Tổ chức OECD đánh giá Phần Lan là đất nước thành công nhất trong nền giáo dục.– Cơ hội làm thêm 25 giờ/tuần, lương 10 – 15 Euro/giờ

– Tỉ lệ Visa đạt 100%, không cần chứng minh tài chính.

– SV tốt nghiệp được ở lại 1 năm làm việc hoặc học cao hơn.

2. Mỹ hoi thao my da nang Hội thảo du học tại Đà Nẵng – Chắp cánh tương lai cho HSSV Việt Nam– Hệ thống ĐH Mỹ được công nhận tốt nhất thế giới.– Sinh viên có cơ hội nhận nhiều học bổng đầu vào và học bổng 30-70% trong suốt thời gian học– Dẫn đầu về số lượng HSSV quốc tế và các nhà khoa học quan tâm, tìm đến để học tập & nghiên cứu.
3. Úc du hoc uc da nang Hội thảo du học tại Đà Nẵng – Chắp cánh tương lai cho HSSV Việt Nam– Bằng cấp chất lượng, uy tín thế giới; linh hoạt trong yêu cầu đầu vào và chuyển tiếp ở mọi bậc học– Điều kiện sống tốt (Melbourne là thành phố đáng sống nhất thế giới)– Cơ hội làm thêm trong thời gian học 40 giờ/2 tuần; Cơ hội ở lại sau khi tốt nghiệp từ 2 – 4 năm.– Không chứng minh tài chính

– Có cơ hội để bố mẹ đi theo bảo trợ cho con dưới 18 tuổi.

4. Canada du hoc canada da nang Hội thảo du học tại Đà Nẵng – Chắp cánh tương lai cho HSSV Việt Nam– Là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục, đứng cao nhất trong khối các nước G8.– Đất nước sử dụng 2 ngôn ngữ chính thức: Anh và Pháp– SV tốt nghiệp được ở lại làm việc đến 3 năm & định cư. Một số tỉnh bang được miễn bảo hiểm y tế– SV được phép làm bán thời gian trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.
5. Singapore du hoc singapore da nang Hội thảo du học tại Đà Nẵng – Chắp cánh tương lai cho HSSV Việt Nam– Singapore gần Việt Nam, chỉ mất hơn 1.5 giờ bay– Đông Tây giao hòa, tiếng Anh được xem như ngôn ngữ chính thống trong mọi hoạt động ở đảo quốc sư tử– Theo khảo sát của Tạp chí Economist (2002), chất lượng sống ở Singapore vượt cả London và New York.– Nhiều suất học bổng 100% từ Học viện SIM và trường SMU cho HSSV Việt Nam.

– Visa nhanh, không chứng minh tài chính, không phỏng vấn.

6. Đại học quản lý Singapore (SMU) smu da nang Hội thảo du học tại Đà Nẵng – Chắp cánh tương lai cho HSSV Việt Nam– Là 1 trong 3 Đại học Công lập hàng đầu Singapore, học sinh trúng tuyển được hỗ trợ tài chính từ Chính phủ.– SV được thực tập và làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới. Nhiều SV có việc làm trước khi tốt nghiệp.– Là trường Công lập duy nhất tọa lạc tại trung tâm thương mại phát triển nhất Singapore.– SMU có hàng trăm học bổng toàn phần, bán phần và khuyến học cho SV xuất sắc.INEC tự hào là văn phòng đại diện hỗ trợ du học trường SMU DUY NHẤT trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
7. Malaysia du hoc malaysia da nang Hội thảo du học tại Đà Nẵng – Chắp cánh tương lai cho HSSV Việt Nam– SV có cơ hội học chuyển tiếp và nhận được bằng cấp của các trường hàng đầu Anh, Úc, Pháp, Mỹ,… với mức học phí và sinh hoạt phí thấp– SV được nhận 2 bằng ĐH: 1 của Malaysia và 1 của trường Đại học đối tác hàng đầu– Nhiều học bổng cho sinh viên khá, giỏi. Đặc biệt học bổng toàn phần 100% học phí + sinh hoạt phí + vé máy bay cho SV nghèo hiếu học– Nổi tiếng với chương trình chuyển tiếp Mỹ – Canada từ Malaysia, tiết kiệm chi phí
8. Anh du hoc anh da nang Hội thảo du học tại Đà Nẵng – Chắp cánh tương lai cho HSSV Việt Nam– Học phí thấp hơn nhiều nước nói tiếng Anh khác.– Hệ thống giáo dục ưu việt, tập trung: Trung học/Dự bị 2 năm, Cử nhân: 3 năm, Thạc sĩ: 1 năm. Tiết kiệm chi phí sinh hoạt và khởi nghiệp sớm– Cơ hội tiếp cận nền văn hóa “cái nôi English” giàu bản sắc.– Đa dạng học bổng 25 – 50 – 100% ở nhiều bậc học.
9.Tây Ban Nha du hoc tay ban nha da nang Hội thảo du học tại Đà Nẵng – Chắp cánh tương lai cho HSSV Việt Nam– Học phí thấp nhờ có sự tài trợ từ Chính phủ; Chi phí sinh hoạt trung bình 3,500–6000 Euro/ năm– Ngôn ngữ Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ 2 tại Mỹ và là ngôn ngữ chính thức của hơn 26 quốc gia trên thế giới– Cơ hội làm thêm trong quá trình học cho sinh viên, mức lương cao 10 – 15 Euro/giờ và 20 giờ/tuần
10. Hà Lan du hoc ha lan da nang Hội thảo du học tại Đà Nẵng – Chắp cánh tương lai cho HSSV Việt Nam– Nền Giáo dục Đại học nằm Top 3 thế giới.– Hà Lan nằm ở trung tâm châu Âu, dễ dàng di chuyển đến các nước lân cận giúp SV trải nghiệm Châu Âu, thực tập Châu Âu với chi phí tiết kiệm nhất.– Cơ hội nhận học bổng 30-100% học phí.– Hồ sơ đơn giản, không chứng minh tài chính, tỉ lệ Visa đạt 100%, thẻ cư trú được cấp 4 năm không cần gia hạn hằng năm.– Chi phí học tập hợp lý, cơ hội làm thêm 20 giờ/tuần. SV được phép ở lại tìm việc và định cư sau khi có việc ổn định trong 5 năm.
11. Thụy Sỹ du hoc thuy sy da nang Hội thảo du học tại Đà Nẵng – Chắp cánh tương lai cho HSSV Việt Nam– Nổi tiếng nhất với chương trình đào tạo du lịch, khách sạn, ẩm thực với chương trình 6 tháng học, 6 tháng– Thực tập trả lương từ 2.100 – 2.400 CHF/tháng.– Có trung tâm hỗ trợ tìm việc làm cho SV ngay tại trường học, SV có cơ hội thực tập và làm việc sau tốt nghiệp tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ
12. Newzealand  du hoc new zealand Hội thảo du học tại Đà Nẵng – Chắp cánh tương lai cho HSSV Việt Nam– Top 4 quốc gia hàng đầu trong khả năng đọc & khoa học; Top 8 khả năng Toán học.– Chi phí học tập & sinh hoạt phí thấp hơn các nước Tây Âu khác (chi phí xấp xỉ ½ Mỹ)– Môi trường sống an toàn– Cơ hội làm thêm 20 giờ/tuần trong khi học và ở lại làm việc & định cư sau khi tốt nghiệp.

INEC xin tổng hợp một số thế mạnh của những quốc gia (trường) hiện đang được HSSV Việt Nam lựa chọn nhiều nhất: tham khảo tại hội thảo du học các nước

Và để biết mỗi đất nước đó có những trường nào thế mạnh, ngành nghề nào nổi bật, lĩnh vực nào phù hợp với bạn nhất, thì đến với buổi hội thảo, bạn sẽ được phát cẩm nang thông tin chi tiết và được tư vấn mọi thắc mắc HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

TẠI SAO LẠI CHỌN INEC ĐỂ TƯ VẤN?

 

Đại diện INEC cùng các em du học Sinh tại hội thảo do INEC tổ chức tại TP HCM

– INEC – công ty tư vấn du học dày dặn kinh nghiệm, được Chứng nhận hoạt động từ Sở Giáo dục và hàng loạt chứng nhận từ cơ quan giáo dục các nước.

– Đến với INEC, chúng tôi sẽ xem xét nhu cầu, mong muốn và điều kiện của gia đình bạn để đưa ra sự tư vấn phù hợp và tốt nhất. Mọi tư vấn của chúng tôi là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

– Chúng tôi có nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính du học các nước, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho phụ huynh học sinh.

– INEC miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật, kiểm tra tiếng Anh du học các quốc gia như: Canada, Úc, Anh, Singapore, Malaysia, Hà Lan, Thụy Sỹ…

– Và hàng loạt các dịch vụ đi kèm khác như luyện phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ học bổng, sắp xếp chỗ ăn ở, vé máy bay, gia hạn visa, visa thăm con… đều được INEC hỗ trợ kĩ càng.

– Hàng trăm học sinh đã được INEC hỗ trợ du học đến các trường tên tuổi trên thế giới, là cơ hội để các bạn tiếp thu, học hỏi những nền giáo dục xuất sắc, nhận được những bằng cấp chất lượng.

Học sinh INEC đang học tập trên toàn thế giới:

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty du học INEC

Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Trụ sở: số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:0939 38 1081 – 093 409 3223 – 0934 092 662 – 093 409 3311

Email: inec@inec.Vn YM!: inec.Tuvanonline2 Skype: inec.Tuvanonline

Website: www.Duhocinec.Com Fanpage: Du học INEC

Trích nguồn: duhocinec.Com

Xem thêm :  Học bổng khóa dự bị đại học chuyển tiếp Đại học Waikato New Zealand

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here