Bạn là người theo chủ nghĩa xê dịch, thích sáng tạo, mong muốn gặp gỡ nhiều người? Bạn thích quan tâm, chăm sóc người khác? Bạn mong muốn tìm kiếm một công việc linh hoạt cả về thời gian lẫn tính chất với lộ trình thăng tiến rộng mở? Bạn khao khát làm việc tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, những khách sạn, nhà hàng lớn trên toàn cầu; hoặc muốn tự kinh doanh? Vậy thì hãy đến với ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn – lĩnh vực đang “hot” ở mọi châu lục.

  • Phát triển mạnh mẽ: Lĩnh vực này đóng góp 8,6 nghìn tỷ USD cho nền kinh tế vào năm 2022, với quy mô nhân lực thuộc top 10 thế giới (theo Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới)
  • Thu nhập hấp dẫn: Trung bình 1,7 tỷ/năm tại Mỹ; từ 1-1,3 tỷ/năm tại Úc; lên tới hơn 3 tỷ/năm nếu bạn đảm nhận vị trí quản lý cấp cao trong khách sạn 5 sao tại Pháp (khảo sát tiền lương của Payscale, Glassdoor)
  • Cơ hội không giới hạn: Làm việc không chỉ riêng trong ngành ẩm thực, nhà hàng hay khách sạn, mà còn trong lĩnh vực du lịch, wellness, dịch vụ ăn uống (F&B), MICE, giải trí, giáo dục, truyền thông, marketing, dịch vụ tài chính – ngân hàng…

Các lý do nên chọn học Le Cordon Bleu

Đạt được một trong những bằng cấp được kính trọng nhất trong ngành

Bằng cấp của Le Cordon Bleu là bằng cấp được công nhận và tôn trọng hàng đầu, được xem là đồng nghĩa với chất lượng vượt trội. Đó là nhờ giáo trình giảng dạy và tài liệu học thuật được phát triển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, cung cấp cho sinh viên kiến thức cập nhật, được nghiên cứu kỹ lưỡng và thực tế – phù hợp với những gì được yêu cầu trong thế giới nghề nghiệp ngày nay.

Chương trình thực tập chuyên nghiệp

Tùy chương trình và địa điểm học tập, sinh viên có thể thực tập lên tới 12 tháng. Bạn có cơ hội đến thực tập tại các tập đoàn lớn như Ritz-Carlton, Hilton, Shangri-La, InterContinental, Hyatt, Four Seasons… để đạt được kiến thức và các kỹ năng tại nơi làm việc, xây dựng các mối quan hệ, tăng khả năng được tuyển dụng.

Xem thêm :  Hội thảo Học viện Le Cordon Bleu – Học bổng đến 350 triệu đồng ngành Du lịch và Sự kiện

Hơn 125 năm kinh nghiệm giáo dục xuất sắc

Được thành lập vào năm 1895, Le Cordon Bleu cho đến ngày nay vẫn là nhà giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực, quản lý nhà hàng – khách sạn. Các chương trình của Le Cordon Bleu được các chuyên gia quốc tế công nhận, cho phép sinh viên tốt nghiệp có cơ hội đi du lịch và xây dựng sự nghiệp đẳng cấp thế giới.

Mạng lưới của Le Cordon Bleu vượt trội trong việc cung cấp cho sinh viên nền tảng tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp quốc tế. Hàng năm, nhà trường chào đón hơn 20.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia tham gia học tập tại 35 học xá đặt tại 20 quốc gia như Pháp, Anh, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada…

Được đào tạo bởi các chuyên gia được cả thế giới công nhận

Le Cordon Bleu tuyển dụng những giáo viên giỏi nhất trong lĩnh vực của họ, để đảm bảo nền giáo dục mà bạn nhận được có chất lượng cao nhất có thể. Đó là các đầu bếp Michelin, từng làm việc trong các nhà bếp khách sạn 5 sao, người chiến thắng các cuộc thi thế giới, các nhà quản lý cấp cao…

Đội ngũ giảng viên của Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu quy tụ các huyền thoại trong ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tham gia giảng dạy, cố vấn chuyên môn

Điểm qua các phân viện đào tạo của Le Cordon Bleu được du học sinh yêu thích

Úc: Phân viện đào tạo đa cấp độ nhất của Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu đã truyền cảm hứng cho các thế hệ sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong ngành dịch vụ hiếu khách tại Úc trong hơn 30 năm. Trường đem đến các chương trình nghệ thuật ẩm thực hàng đầu; cấp bằng kinh doanh, quản lý nhà hàng – khách sạn với chi phí vô cùng cạnh tranh (thấp hơn so với học tại Hà Lan, Phần Lan).

Tại Le Cordon Bleu Úc, bạn có thể chọn “mix & match” các địa điểm học tập bằng cách hoàn thành một phần hoặc toàn bộ chương trình học của mình tại một trong bốn địa điểm của trường ở Adelaide, Brisbane, Melbourne và Sydney; cũng có thể kết hợp các điểm đến khác như London, Paris, Tokyo hoặc Ottawa. Điều này giúp bạn có trải nghiệm đa dạng, tích lũy kinh nghiệm thực tế hỗ trợ cho sự nghiệp sau này.

Xem thêm :  Hội thảo du học Úc, Pháp, New Zealand nhóm ngành ẩm thực và nhà hàng khách sạn

Tùy chương trình và địa điểm học tập, sau khi tốt nghiệp bạn có cơ hội ở lại Úc từ 2-4 năm. Đây cũng là lĩnh vực đang thiếu nhân lực có chuyên môn tại Úc, đặc biệt là đầu bếp đang được ưu tiên làm việc dài hạn ở quốc gia này.

Le Cordon Bleu Úc

New Zealand: Học tại top quốc gia đáng sống nhất thế giới

Được thành lập vào năm 2012, Le Cordon Bleu tọa lạc tại Wellington – thủ đô của đất nước New Zealand. Trường cung cấp các khóa học về bếp bánh, nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh với tùy chọn chuyên ngành về khởi nghiệp trong ngành ăn uống hoặc quản trị dịch vụ hiếu khách. Thiết kế chương trình học khoa học, lồng ghép học lý thuyết và thực hành dưới sự quan sát, hướng dẫn của giảng viên giúp sinh viên ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Chọn học với Le Cordon Bleu New Zealand là bạn đang chọn cho mình:

  • Cơ hội sống ở một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới
  • Tốt nghiệp với bằng cấp được quốc tế công nhận
  • Làm việc với các đầu bếp và giảng viên có tay nghề cao và tài năng
  • Làm việc với các sản phẩm địa phương độc đáo và cao cấp
  • Tốt nghiệp có cơ hội ở lại New Zealand phát triển sự nghiệp
Le Cordon Bleu New Zealand

Đầu bếp Vincent cùng với sinh viên trong lớp thực hành

Anh Quốc: Đào tạo chuyên biệt về ẩm thực

Trường tọa lạc tại London – một trong những kinh đô ẩm thực của thế giới. Le Cordon Bleu London được chính cựu sinh viên của phân viện Paris là Rosemary Hume mở ra vào năm 1933, biến nó trở thành một trong những trường dạy nấu ăn lâu đời nhất ở Anh. 20 năm sau khi mở cửa, trường đã khẳng định vị thế của mình khi được lựa chọn chuẩn bị bữa tiệc trưa cho Lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II.

Le Cordon Bleu London tập trung vào việc giảng dạy các kỹ thuật cơ bản trong nghệ thuật ẩm thực (nấu ăn, bánh ngọt và bánh mì), rượu vang, dinh dưỡng hoặc quản lý. Đây là một trong những phân viện hiếm hoi của Le Cordon Bleu trên toàn cầu có chương trình thạc sĩ trong ngành ẩm thực. Đối với bằng cử nhân và thạc sĩ của trường được đồng cung cấp bởi Đại học Birkbeck.

Le Cordon Bleu học xá London UK

Một nhà bếp thực hành hiện đại của trường

Pháp: Trụ sở chính của Le Cordon Bleu với 128 tuổi

Là học xá đầu tiên của trường được thành lập năm 1895, ngay gần trung tâm thành phố Paris, nhìn ra sông Seine và tháp Eiffel. Le Cordon Bleu Paris được bình chọn là “Học viện đào tạo ẩm thực tốt nhất Châu Âu”, và “Học viện đào tạo ẩm thực tốt nhất thế giới”. Trường đạt sự công nhận chính thức của Qualiopi, đảm bảo chất lượng các khóa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia cũng như theo dõi sự tiến bộ của sinh viên.

Xem thêm :  Vì sao đa số người Việt gặp khó khăn khi chứng minh tài chính du học?

Tại đây cung cấp các khóa học nấu ăn, làm bánh ngọt, làm bánh mì, quản trị rượu, kinh doanh ẩm thực, quản trị nhà hàng – khách sạn từ chứng chỉ ngắn hạn đến bằng MBA. Sinh viên cũng có cơ hội học thêm tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Trung giúp nâng cao ưu thế khi tìm chỗ thực tập cũng như việc làm sau này.

Trong chương trình cấp bằng cử nhân được thiết kế với sự hợp tác của Paris Dauphine-PSL (top 25 đại học quản trị kinh doanh tốt nhất thế giới, theo Financial Times), sinh viên được tìm hiểu về các công việc dịch vụ cũng như văn hóa quản lý để có cơ hội đạt được sự nghiệp quản lý cao nhất trong ngành dịch vụ hiếu khách, kinh doanh xa xỉ, F&B và hơn thế nữa.

Le Cordon Bleu học xá Paris Pháp

TP. HCM:

Lúc: 18h00 thứ Sáu, ngày 24/02/2023

Tại: VP INEC, 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đà Nẵng:

Lúc: 16h00 thứ Bảy, ngày 25/02/2023

Tại: VP INEC, 127 Nguyễn Du, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Công ty Du học INEC:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn
  • Chat với tư vấn viên INEC: me/tuvanduhocinec