Du lịch – Nhà hàng khách sạn đang là 1 trong 11 nhóm ngành có nhu cầu nhân lực lớn nhất thế giới. Theo báo cáo thường niên của Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới WTTC công bố vào tháng 3/2017, Du lịch – Nhà hàng khách sạn góp phần tạo ra hàng triệu việc làm và trở thành một trong những ngành kinh tế có quy mô tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Chỉ tính riêng năm 2016, nhóm ngành này đã tạo nên 7.6 tỉ USD, chiếm 10.2% tổng GDP toàn cầu và tạo nên 292 triệu việc làm. Dự báo từ nay đến hết năm 2027, lĩnh vực này sẽ tiếp tục phát triển mạnh và tạo nên 11.5 tỉ USD, chiếm 11.4% tổng GDP, qua đó cung cấp khoảng 382 triệu việc làm cho toàn thế giới.

Nói như vậy để thấy một điều rằng, lĩnh vực này đã, đang, tiếp tục tăng trưởng nhanh và ngày càng chiếm vị trí quan trọng trên bản đồ các ngành kinh tế. Sinh viên quốc tế có xu hướng du học ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực với mong muốn gia nhập vào thị trường việc làm đầy sôi động và từng bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Thế nhưng, cùng với băn khoăn trong việc chọn trường đào tạo chất lượng, đảm bảo đầu ra thì có thể làm những gì sau khi tốt nghiệp cũng là vấn đề được đông đảo bạn trẻ quan tâm.

Tốt nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực bạn làm được những gì?
Tốt nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực bạn làm được những gì?

Thấu hiểu được điều đó, tháng 10 này, Công ty Du học INEC cùng Học viện Le Cordon Bleu tổ chức Hội thảo ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực, là dịp để bạn gặp gỡ với đại diện trường và đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm từ INEC.

Hội thảo ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực tại Le Cordon Bleu: Làm gì sau khi tốt nghiệp?

Tại Đà Nẵng:

Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 28/10/2017

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp.HCM:

Thời gian: 18g00 Chủ nhật, ngày 29/10/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883

Tham dự hội thảo bạn sẽ được:

  • Thông tin tổng quan về Học viện Le Cordon Bleu và cập nhật chương trình đào tạo của trường tại Pháp, Úc, New Zealand
  • Chi tiết các suất học bổng trị giá đến 350 triệu cho năm 2018
  • Thông tin chương trình thực tập hưởng lương đến 12 tháng tại khách sạn 4&5 sao
  • Tư vấn chọn ngành phù hợp năng lực, chọn điểm đến học tập phù hợp định hướng nghề nghiệp
  • Trực tiếp chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc với đại diện trường

Học viện Le Cordon Bleu tự hào với danh tiếng đào tạo suốt 122 năm

Hẳn bạn biết Julia Child – “Bà hoàng không ngai” của làng ẩm thực thế giới, một đầu bếp lão luyện, một ngôi sao ẩm thực truyền hình? Là Dương Huy Khải – Đầu bếp Việt đầu tiên được vinh danh tại Viện Hàn lâm Ẩm thực nước Pháp? Là Vicky Lau – Nữ đầu bếp người Nhật Bản được tôn vinh là “Đầu bếp tốt nhất châu Á” năm 2015? Đó chỉ là ba cái tên tiêu biểu trong hàng ngàn cựu sinh viên thành danh của Học viện Le Cordon Bleu trải rộng khắp toàn cầu.

Tiền thân là một trường dạy Ẩm thực tại thành phố Paris (Pháp) được thành lập từ năm 1895, trải qua 122 năm phát triển không ngừng, Le Cordon Bleu hiện có mạng lưới khu học xá đặt tại hơn 20 quốc gia trên khắp 5 châu. Trường mang đến cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng trong lĩnh vực ẩm thực, bếp bánh, nhà hàng, khách sạn, sự kiện, du lịch từ cơ bản đến chuyên sâu. Uy tín, danh tiếng là điều không phải bàn cãi khi Le Cordon Bleu được Tạp chí Asian Correspondent bình chọn là 1 trong 10 trường đào tạo Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới.

Julia Child – Huyền thoại ẩm thực thế giới, cựu sinh viên của Le Cordon Bleu
Julia Child – Huyền thoại ẩm thực thế giới, cựu sinh viên của Le Cordon Bleu

Chú trọng phát triển kỹ năng của sinh viên thông qua chương trình thực tập đến 12 tháng

Nổi tiếng là “thỏi nam châm” thu hút các siêu đầu bếp, Master Chef cùng những nhà quản lý cấp cao tại các nhà hàng khách sạn danh tiếng toàn cầu đến giảng dạy, Le Cordon Bleu mang đến cho sinh viên không chỉ nền tảng kiến thức vững chắc mà còn là cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn. Ngoài thiết kế chương trình học lý thuyết lồng ghép các giờ thực hành ngay trên lớp dưới sự đánh giá sát sao của giảng viên, Le Cordon Bleu còn mang đến chương trình thực tập hưởng lương đến 12 tháng (tùy khóa học). Đây chính là dịp để bạn phát triển chuyên môn, kỹ năng làm việc, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua sự nghiệp.

Sở hữu mối quan hệ bền chặt với các tập đoàn khách sạn danh tiếng như Hilton, Four Seasons, Shangri-La, Voyages, Hyatt, InterContinental, Rockpool Bar & Grill Group… không chỉ mang đến cho bạn vị trí thực tập hấp dẫn mà hơn hết, là những cơ hội việc làm lý tưởng trong tương lai.

Mai Nguyễn Hoàng Long - Học sinh INEC đang thực tập tại Khách sạn Shangri-La Úc
Mai Nguyễn Hoàng Long (bạn nam thứ 2, từ trái qua) học Quản trị Nhà hàng Quốc tế tại Le Cordon Bleu Sydney, hiện đang thực tập tại Khách sạn Shangri-La (Úc).

Triển vọng sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp

Đặc thù chương trình đào tạo tại Le Cordon Bleu là giúp sinh viên học một nghề nhưng tốt nghiệp có thể làm nhiều nghề. Trường thiết kế khóa học lồng ghép nghiên cứu nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu học về quản trị nhà hàng khách sạn bạn sẽ được học thêm về nghệ thuật ẩm thực, thực phẩm và đồ uống; Hay học ẩm thực sẽ được tìm hiểu thêm về kinh doanh và quản lý. Tốt nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực tại Le Cordon Bleu bạn có cơ hội thử sức mình ở nhiều vị trí/ lĩnh vực như:

Du lịch Ẩm thực
– Giám đốc khách sạn

– Quản lý sự kiện

– Giám đốc Marketing

– Quản lý sự kiện

– Hướng dẫn viên

– Quản lý phát triển kinh doanh

– Quản lý nhân sự

– Quản lý buồng phòng

– Đầu bếp

– Food Stylist

– Blogger ẩm thực

– Quản lý ẩm thực

– Giám đốc ẩm thực

– Quản lý đặt bàn

– Quản lý thực phẩm và đồ uống

Nhà hàng khách sạn Sự kiện và Hội nghị
– Quản lý/ Giám đốc nhân sự

– Quản lý nhà hàng/ khách sạn

– Quản lý resort

– Bộ phận buồng phòng

– Quản lý đặt bàn

– Quản lý thực phẩm và đồ uống

– Quản lý tài chính

– Chủ quán bar/cafe

– Quản lý sự kiện và hội nghị

– Sales

– Quản lý khách sạn

– Tư vấn sự kiện

– Điều phối viên

– Quản lý/ Giám đốc Marketing

– Quản lý nghệ thuật và lễ hội

Chọn học ngành Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực tại cơ sở đào tạo nào của Le Cordon Bleu?

Học viện Le Cordon Bleu Paris - Cơ sở chính của trường với 122 năm kinh nghiệm

Học viện Le Cordon Bleu Paris là trụ sở đào tạo chính của trường với 122 năm phát triển. Đây là nơi thu hút rất nhiều siêu đầu bếp sao Michelin đến giảng dạy như Éric Briffard, Ollivier Christien, Philippe Grout… Năm 2016, trường chính thức đưa vào hoạt động khu học xá mới ngay trung tâm Paris, mang đến cho sinh viên không gian thân mật và tràn đầy cảm hứng khi du học Pháp.

Học viện Le Cordon Bleu Úc có mặt tại 4 thành phố đáng sống nhất thế giới là Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth

Học viện Le Cordon Bleu Úc chính thức đón sinh viên từ năm 1996, hiện có các cơ sở đào tạo đặt tại Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth. Đây đều là 4 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới theo xếp hạng hằng năm của EIU. Mỗi khu học xá đều sở hữu thế mạnh riêng biệt, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu du học Úc của bất kỳ học viên nào.

Học viện Le Cordon Bleu Wellington - thành phố được bình chọn là tốt nhất thế giới 2017

Có mặt tại xứ sở loài chim Kiwi vào năm 2012, Học viện Le Cordon Bleu Wellington mang đến cho sinh viên các khóa học về nấu nướng, làm bánh ngọt, nghệ thuật quản trị nhà hàng khách sạn và ẩm thực ở mọi cấp độ. Du học New Zealand tại Wellington được Deutsche bình chọn là thành phố lý tưởng nhất cho sinh viên đến sinh sống và học tập.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng, uy tín để du học ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn, sở hữu tấm bằng danh giá và trải nghiệm cuộc sống lý thú thì đừng bỏ qua cái tên Học viện Le Cordon Bleu. Nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo tháng 10 này của INEC để được tư vấn cụ thể nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn
Xem thêm :  Học viện Le Cordon Bleu và chương trình học tại Úc, Pháp, New Zealand, Anh Quốc