Bạn là người theo chủ nghĩa xê dịch, yêu thích sự sáng tạo, năng động, mong muốn gặp gỡ nhiều người? Bạn thích quan tâm, chăm sóc người khác? Bạn mong muốn tìm kiếm một công việc linh hoạt cả về thời gian lẫn tính chất với lộ trình thăng tiến rộng mở? Bạn khao khát làm việc tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, những khách sạn, nhà hàng lớn trên toàn cầu? Vậy thì hãy đến với ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn – lĩnh vực đang “hot” ở mọi châu lục.

  • Ngành nghề có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất với quy mô nhân lực thuộc top 10 thế giới (theo World Travel & Tourism Council 2018)
  • Dự kiến đến năm 2028, nhóm ngành này tạo ra 414 triệu việc làm và chiếm hơn 1/10 tổng GDP toàn cầu
  • Hơn 6.300 khách sạn với khoảng 1,17 triệu phòng đang được xây dựng trên thế giới thu hút lượng lớn lực lượng lao động (theo Lodging Econometrics Global Construction Pipeline Trend Report 3/2019)
  • Thu nhập hấp dẫn: trung bình 75.000 USD/năm tại Mỹ, 69.000 AUD tại Úc, 88.000 CHF tại Thụy Sĩ, 67.000 NZD ở New Zealand, 39.000 Euro tại Pháp và lên đến 141.000 Euro nếu đảm nhận vị trí quản lý cấp cao trong khách sạn 5 sao (theo Payscale, Glassdoor)
  • Cơ hội làm việc không chỉ riêng trong ngành ẩm thực, nhà hàng, khách sạn hay du lịch mà còn mở rộng đến F&B, MICE, giải trí, giáo dục, truyền thông, marketing…

>> Xem thêm : Cơ hội việc làm với ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tại New Zealand

Du học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn - Lĩnh vực với đa dạng cơ hội nghề nghiệp
Ẩm thực, nhà hàng khách sạn – Lĩnh vực với đa dạng cơ hội nghề nghiệp

Bất cứ ngành nghề nào đều chỉ dành những vị trí cao cho người có năng lực và ẩm thực, nhà hàng khách sạn cũng không là ngoại lệ. Muốn thành công thì bạn cần được đào tạo chuyên nghiệp tại ngôi trường danh tiếng, điển hình là Học viện Le Cordon Bleu – top 10 trường ẩm thực, nhà hàng khách sạn danh tiếng thế giới với chương trình giáo dục được công nhận rộng rãi (theo Asian Correspondent, Global Hospitality Portal). Sắp tới đây, Du học INEC tổ chức buổi hội thảo để quý phụ huynh, học sinh sinh viên gặp gỡ đại diện trường và tìm hiểu chi tiết cơ hội học tập, chi phí, triển vọng việc làm.

Xem thêm :  Hội thảo học bổng du học các nước tại Đà Nẵng 2015
Hội thảo du học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tại Pháp, Úc, New Zealand cùng Học viện Le Cordon Bleu

Tại Đà Nẵng:

Thời gian: 17h30 thứ Năm, ngày 11/04/2019

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại TP. HCM:

Thời gian: 17h30 thứ Sáu, ngày 12/04/2019

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline: 093 409 8883

Có kinh nghiệm giáo dục quốc tế hơn 1 thế kỷ, Le Cordon Bleu được xem là “kim chỉ nam” để sinh viên trên khắp thế giới biến giấc mơ đầu bếp, quản lý nhà hàng, khách sạn thành hiện thực. Đây là “thỏi nam châm” thu hút các Master Chef, đầu bếp Michelin, người chiến thắng các cuộc thi tầm cỡ, các nhà quản lý cấp cao đến làm việc, giảng dạy. Vì lẽ đó mà Le Cordon Bleu trở thành chọn lựa du học gần như đầu tiên của những sinh viên yêu thích ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn. Trường có mạng lưới giáo dục tầm cỡ ở 20 quốc gia khắp 4 châu lục, thu hút hơn 20.000 sinh viên theo học mỗi năm. Trong đó phải nhắc đến Pháp, Úc, New Zealand với chương trình đào tạo đa dạng cùng chính sách việc làm cởi mở cho sinh viên quốc tế.

Pháp – Trụ sở chính của Le Cordon Bleu với 124 năm phát triển

Du học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn
Đại diện Du học INEC trong chuyến thăm trường năm 2018

Khu học xá của Le Cordon Bleu tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố Paris có tầm nhìn hướng ra sông Seine và tháp Eiffel. Đây là cơ sở được thành lập đầu tiên của trường vào năm 1895, cho đến nay vẫn không ngừng phát triển, mở rộng quy mô.

>> Xem thêm : Du học New Zealand bậc dự bị đại học – đảm bảo cơ hội vào các trường hàng đầu

Sinh viên sẽ được học về nấu nướng, làm bánh ngọt, bánh mì, quản trị rượu, kinh doanh và quản trị ẩm thực, quản trị nhà hàng khách sạn với cơ hội thực tập đến 12 tháng. Vào tháng 8/2018, Học viện Le Cordon Bleu Pháp hợp tác với Đại học Paris-Dauphine (top 25 trường quản trị kinh doanh tốt nhất thế giới, theo Financial Times) để cung cấp cho sinh viên kiến thức thời thượng nhất về tài chính, quản trị nhân sự, marketing, kinh doanh du lịch và thị trường khách sạn sang trọng trên thế giới. Bạn cũng được chọn học thêm ngôn ngữ mới là tiếng Pháp, Tây Ban Nha hoặc Quan thoại. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận 2 bằng được cấp bởi Le Cordon Bleu và Đại học Paris-Dauphine với lợi thế cạnh tranh nghề nghiệp tốt hơn.

Úc – Phân viện đào tạo đa cấp độ nhất của Le Cordon Bleu

Du học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn
Đa dạng chọn lựa chương trình đào tạo tại Le Cordon Bleu Úc

Le Cordon Bleu thành lập khu học xá đầu tiên tại Sydney vào năm 1996, đến nay đã mở rộng quy mô đào tạo đến các thành phố khác là Melbourne, Brisbane, Adelaide. Đây là phân viện đào tạo đa bậc học nhất của trường trên toàn thế giới, từ các khóa ngắn hạn (Cert III, Cert IV, cao đẳng nâng cao), cử nhân và là cơ sở duy nhất đào tạo bậc thạc sĩ. Tại Học viện Le Cordon Bleu Úc, bạn sẽ được chọn học các lĩnh vực ẩm thực (bếp, bánh), quản trị nhà hàng, quản trị khách sạn kết hợp kinh doanh.

Với việc lấy sinh viên là trung tâm của công tác giáo dục đào tạo nên Le Cordon Bleu rất chú trọng phát triển kỹ năng làm việc cho các em. Trường thiết kế khóa học theo mô hình 6 tháng học + 6 tháng thực tập, điểm đến là các tập đoàn lớn như Hilton, Shangri-La, Intercontinental, Hyatt, Four Seasons… Tùy chương trình học mà sau khi tốt nghiệp bạn có cơ hội ở lại làm việc đến 2 năm. Đây cũng là lĩnh vực đang thiếu nhân lực có chuyên môn tại Úc, đặc biệt là đầu bếp đang được ưu tiên làm việc dài hạn ở quốc gia này.

New Zealand – Đào tạo chuyên biệt về ẩm thực

Du học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn
Học tập và phát triển chuyên môn tại thành phố ẩm thực nổi tiếng của New Zealand

Được thành lập vào năm 2012, Le Cordon Bleu đặt trụ sở đào tạo tại Wellington – thủ đô của đất nước New Zealand. Thành phố này nhiều năm liền được đánh giá rất cao về mức độ đáng sống. Trường cung cấp các khóa học về nấu nướng, làm bánh ngọt, nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh. Thiết kế chương trình học khoa học, lồng ghép học lý thuyết và thực hành dưới sự quan sát, hướng dẫn của giảng viên giúp sinh viên ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Với những giờ học về thực phẩm đồ uống, làm bánh hay nấu nướng thì sinh viên sẽ trực tiếp tham gia tất cả các khâu, từ lựa chọn thực phẩm để chế biến cho đến trang trí thành phẩm dưới sự hướng dẫn, phản hồi từ các đầu bếp.

>> Xem thêm : Tất tần tật về thông tin du học và làm việc tại New Zealand 2019

Với chính sách visa thay đổi vào cuối năm 2018, New Zealand cho phép sinh viên quốc tế ở lại làm việc lên đến 3 năm. Đặc biệt, Le Cordon Bleu New Zealand đang có chương trình học bổng trị giá đến 15.000 NZD cho sinh viên nhập học trong năm 2019.

Trên thực tế, mỗi khóa học ở từng cơ sở đào tạo của Le Cordon Bleu được phát triển cho các mục đích nghề nghiệp khác nhau. Để chọn được chương trình và điểm đến học tập phù hợp, bạn phải cân nhắc nhiều yếu tố: sở thích, năng lực bản thân, cấu trúc khóa học, định hướng phát triển nghề nghiệp, điều kiện tài chính, môi trường sống… Do đó, hãy đăng ký tham dự hội thảo sắp tới đây để được đại diện trường tư vấn chọn điểm đến học tập phù hợp nhất với bạn.

Liên hệ Du học INEC:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn
Xem thêm :  Vì sao chọn học ngành ẩm thực tại trường Le Cordon Bleu?