Ngày hội  du học  “Navitas Roadshow 2013 – Du học để thành công” sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên và phụ huynh gặp gỡ trực tiếp đại diện của các trường từ Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và  new zealand .

Ngày hội sẽ cung cấp thông tin các chương trình Cao đẳng, Chuyển tiếp Đại học và Đại học thuộc hệ thống giáo dục Navitas. Đến với sự kiện này, các bạn HS-SV có thể trao đổi kế hoạch học tập, giải đáp thắc mắc và làm thủ tục đăng ký ngay để nhận các quà tặng hấp dẫn!+ Hà Nội: 8h30 – 12h, Thứ Bảy, 13/7: KS Hilton Hanoi Opera – 1 Lê Thánh Tông.
+ TP.HCM: 8h30 – 12h30, Chủ Nhật, 14/7: KS Sheraton – 88 Đồng Khởi.
+ Đà Nẵng: 15h – 19h, Thứ Năm, 18/7: KS Novotel – 36 Bạch Đằng.Đăng ký tham dự: Hà nội(04) 3943 9739, TP.HCM(08) 2249 0000, Đà Nẵng(0511) 388 9828 hoặc www.Vietnam.Idp.Com .

Đặc biệt, nộp đơn tại Ngày hội, bạn có cơ hội nhận iPhone 5 và phí hỗ trợ Visa du học cùng nhiều cơ hội  học bổng  giá trị từ hệ thống hơn 19 trường của Navitas:

Úc:
50% và 20% học phí bậc Trung học và Dự bị ĐH.
Học bổng Anh văn.
25% học phí Thạc sỹ của Curtin University Sydney.Anh:
10% học phí dành cho sinh viên đạt điều kiện và IELTS 6.5 trở lên.
5,300 Bảng Anh cho chương trình BA (Hons) International Business Strategy – 2 năm.
500 Bảng Anh cho mỗi năm học tại trường Anglia Ruskin University.Mỹ:
10% học phí dành cho các trường thuộc hệ thống UMass và UNH.
5.000USD dành cho sinh viên theo học chuyển tiếp tại Navitas WKU.
1 suất học bổng 50% tại mỗi trường thuộc hệ thống Navitas Mỹ.

Xem thêm :  Tìm hiểu New Zealand tại triển lãm giáo dục

Curtin Singapore:

– Đại học:
+ Loại A: S$8.520, tương đương 140 triệu VNĐ.
+ Loại B: S$6.390, tương đương 100 triệu VNĐ.
– Thạc sĩ: S$2.500,tương đương 41 triệu VNĐ.
– Cao đẳng Truyền thông: S$4.260,tương đương 36 triệu VNĐ.
– Thạc sĩ Quản trị dự án: S$5.000, tương đương 85 triệu VNĐ.

Giới thiệu về hệ thống giáo dục Navitas:Thành lập từ năm 1994, Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Dự bị Đại học, Đại học, khóa Anh ngữ và chuyên ngành Truyền thông sáng tạo. Hiện tại, Navitas có hơn 83,000 sinh viên chọn học tại hơn 100 trường Cao đẳng và cơ sở học thuật tại 23 quốc gia, trong đó:

– 30 trường cao đẳng chuyển tiếp ĐH tại 8 quốc gia bao gồm Úc, Canada, Singapore, Anh và Mỹ – với 3 kỳ nhập học linh hoạt hằng năm.
– 24 trường Đại học liên kết toàn cầu.
– Các trường dạy Anh ngữ đặt tại Sydney, Bondi, Manly, Brisbane, Perth, Darwin, Melbourne và Singapore.

– 50 học viện SAE và Qantm toàn cầu có khóa học sản xuất âm nhạc, phim và truyền thông tương tác.Đặc điểm nổi bật của Navitas là các cơ sở giảng dạy được đặt ngay trong khuôn viên các trường ĐH đối tác, sinh viên được tiếp cận và sử dụng cơ sở vật chất, dịch vụ của ĐH. Hằng tuần, sinh viên có thêm 1 giờ học riêng cùng giảng viên từng môn học để giúp các em hiểu bài kỹ hơn. Các môn học trong chương trình chuyển tiếp của Navitas đều được tính điểm tín chỉ Đại học. Sau khi hoàn tất khóa học tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 Cử nhân theo chuyên ngành mình đã chọn. Sinh viên có thể chọn chương trình học cấp tốc 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 kỳ (8 tháng) tùy theo yêu cầu mỗi cá nhân.

Xem thêm :  Du học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tại Pháp, Úc, New Zealand
Đối tượng  tuyển sinh  của Navitas dành cho học sinh sinh viên tại Việt Nam:
Bậc PTTH: HS hoàn tất lớp 9, 10 (dành cho Úc).
Dự bị Đại học và Chứng chỉ IV: HS hoàn tất lớp 11, 12.
Cao đẳng Chuyển tiếp Navitas: HS hoàn tất lớp 12.
Dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ: SV tốt nghiệp Đại học.Chuyên ngành đào tạo của Navitas đa dạng: tập trung các khóa học chuyên ngành Kinh tế (Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Kế toán, Quản trị Kinh doanh…) Và Công nghệ thông tin; và các chuyên ngành khác: Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Sức khỏe cộng đồng, Y tá…Cơ sở học tập đặt tại trung tâm các đô thị lớn của Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore giúp sinh viên thuận tiện trong học tập, sinh hoạt và khám phá đời sống của quốc gia mình đang du học. Với nhiều hỗ trợ miễn phí và dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo cho sinh viên, Navitas đã tiếp sức cho rất nhiều sinh viên thành công trong học tập mà không cần phải tốn chi phí một năm học dự bị như cách học truyền thống.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here