Đầu tháng 4 năm 2013, đại học Victoria, Wellington (VUW) được Hôi đồng giáo dục đại học và cao đẳng của New Zealand xếp hạng nhất về chất lượng nghiên cứu khoa học.

Victoria là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand. Trong vòng một thế kỷ qua, đại học Victoria đã tạo dựng được danh tiếng đáng tự hào trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy trong hầu hết các chuyên ngành. Trường hiện có 7 khoa, tất cả đều đào tạo từ đại học, sau đại học đến tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực và được thế giới công nhận.

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam lấy bằng cử nhân Thương mại và Quản trị, từ năm 2002, đại học Victoria đã liên kết với đại học Kinh tế TP HCM (UEH) thành lập “Chương trình liên kết đào tạo UEH-VUW”. Với sự thành công trong hợp tác giáo dục này, vào năm 2004, đại học Victoria chính thức mở một chi nhánh tại cơ sở của đại học Kinh tế TP HCM (số 1A Hoàng Diệu, quận Phú Nhuận).

h2-275401-1371465583_500x0.jpg
Victoria là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand, có chất lượng đào tạo tốt.

Chương trình UEH-VUW được thiết kế thành hai giai đoạn: 1,5 năm tại đại học Kinh tế TP HCM và 1,5 năm tại đại học Victoria, New Zealand. Ngoài việc giảm chi phí học tập do được học một nửa chương trình tại Việt Nam, sinh viên còn có điều kiện làm quen với phương pháp dạy và học quốc tế vốn khác với phương pháp đào tạo trong nước. Từ đó, sinh viên có khả năng thích nghi nhanh vào môi trường học mới, đạt được hiệu quả học tập.

Xem thêm :  Hội thảo du học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tại trường Le Cordon Bleu

Tùy theo nguyện vọng và khả năng học tập, sinh viên có thể chọn một hoặc nhiều chuyên ngành tiêu biểu như: Quản trị du lịch; Tài chính; Marketing; Quản trị; Kinh doanh quốc tế; Luật thương mại; Kế toán; Thương mại điện tử; Hệ thống thông tin; Kinh tế học; Thuế; Chính sách công…

Đại học Victoria (New Zealand) có các chế độ học bổng cho các sinh viên tham gia “Chương trình liên kết UEH-VUW” như sau:

Giai đoạn tại Việt Nam: Điểm trung bình tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên và đạt yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 – TOEFL 550 – TOEFL iBT 80. Giá trị của học bổng tương đương 50% học phí hai học kỳ đầu tiên của chương trình tại Việt Nam.

Giai đoạn tại New Zealand: Đạt điểm trung bình 8 môn từ mức A- (7.5/10) trở lên. Giá trị học bổng tương đương 1/3 học phí năm đầu tiên của chương trình tại New Zealand.

Chi tiết về “Chương trình liên kết UEH-VUW” có thể tìm hiểu tại buổi hội thảo vào lúc 9h, chủ nhật, ngày 23/6; liên hệ điện thoại: (08) 3 997 2227 – 3 844 4135 để đăng ký hoặc xem tại www.Victoria.Edu.Vn.

Hải My

1 COMMENT

  1. Victoria là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand. Coi bộ trường này dạy tốt ah ngen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here