Học bổng trị giá 8.040 NZD cho sinh viên quốc tế tham gia chương trình cử nhân nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh (Bachelor of Culinary Arts and Business) trong năm 2020.

Điều kiện apply:

  • Sinh viên quốc tế, từ 17 tuổi
  • Sinh viên đang học tại Le Cordon Bleu New Zealand không đủ điều kiện ứng ứng tuyển học bổng này
  • IELTS từ 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Hoàn thành đơn xin học bổng du học New Zeland từ Le Cordon Bleu

Chương trình cử nhân nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh sẽ chuẩn bị cho sinh viên nền tảng kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết để khi tốt nghiệp sẵn sàng quản lý các doanh nghiệp ẩm thực, khách sạn, nhà hàng đẳng cấp thế giới trong một môi trường cạnh tranh toàn cầu. Khóa học độc đáo này tập trung phát triển tri thức và đánh giá cao về thực phẩm, đồ uống hảo hạng trong bối cảnh “farm to plate”. Cách thức này được áp dụng thành công trong một loạt các thiết lập khách sạn theo định hướng quản lý kinh doanh. Sinh viên Le Cordon Bleu sẽ được học các kỹ năng kinh doanh, quản lý khách sạn và nhà hàng, rượu vang cùng với nấu nướng thực tế (ẩm thực, bánh ngọt, bánh kẹo), đảm bảo bạn sẵn sàng 100% để gia nhập ngành công nghiệp dịch vụ đầy sôi động này.

>> Xem thêm: Du học New Zealand tại Wellington – Chất lượng giáo dục đỉnh cao với chi phí hợp lý

Học bổng du học ngành ẩm thực tại Le Cordon Bleu New Zealand 1
Sinh viên khóa cử nhân Le Cordon Bleu New Zealand trong một giờ học về rượu vang

Cấu trúc khóa học

Chương trình học này yêu cầu sinh viên phải hoàn tất 360 tín chỉ, tương đương với 3 năm học. Mỗi năm được chia ra thành 2 học kỳ và mỗi học kỳ gồm 16 tuần. Cụ thể các môn bạn sẽ được học ở Học viện Le Cordon Bleu New Zealand như sau:

Xem thêm :  Du học New Zealand – những kinh nghiệm “bỏ túi” cho HSSV Việt Nam
NĂM 1
CP101 – Ẩm thực cơ bản

CA102 – Truyền thông

CB103 – Hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm

CA104 – Kinh nghiệm nhà hàng khách sạn

CP105 – Bánh ngọt

CP106 – Nguyên tắc rượu vang và đồ uống

CP107 – Dịch vụ và hoạt động thực phẩm và đồ uống

CP108 – Ẩm thực nâng cao

NĂM 2
CP201 – Ẩm thực ứng dụng

CB202 – Quản lý nhà hàng khách sạn

CB203 – Quản lý thực đơn

CA204 – Tính thẩm mỹ của món ăn và rượu

CB205 – Khả năng lãnh đạo và quản lý

CB206 – Nguyên lý marketing

CB207 – Điều hành doanh nghiệp nhỏ

CP208 – Quản lý công việc và tiệc ngoài trời

NĂM 3
CB301 – Concepts nhà hàng và quản lý

CB302 – Quản lý chất lượng dịch vụ

CA303 – Các vấn đề và xu hướng công nghiệp đương đại

CA304 – Thực phẩm và đồ uống trong xã hội đương đại

CP305 – Dự án giáo dục hợp tác

CB306 – Quyết sách và chiến lược marketing

CP307 – Thực hành Gastronomic chuyên nghiệp

Hoàn thành khóa học này bạn sẽ được gì?

  • Nền tảng kiến thức chuyên môn của ẩm thực và mối liên kết bền chặt giữa ẩm thực và văn hóa trong môi trường quốc tế, kết hợp truyền thống lâu đời trong bối cảnh đương đại. Bên cạnh đó là nhận thức sâu sắc về nền văn hóa, dịch vụ nhà hàng khách sạn tại New Zealand.
  • Trình độ chuyên môn và hiểu biết sâu sắc trong việc áp dụng những kỹ năng, kiến thức chuyên môn liên quan đến lĩnh vực quản lý ẩm thực và điều hành hoạt động kinh doanh.
  • Tư duy xuất sắc và khả năng sáng tạo.
  • Có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng bài viết và lời nói, có nền tảng kiến thức rộng mở với sự hiểu biết và linh hoạt về mặt văn hóa xã hội.
  • Khả năng thể hiện những nguyên tắc cơ bản, các nguyên lý về sự an toàn trong quá trình tương tác.
  • Có khả năng tự định hướng, quản lý sự phát triển của bản thân cùng tinh thần trách nhiệm cần thiết.
  • Tận tâm và chăm chỉ thực hành, nâng cao chuyên môn, không ngừng mở mang kiến thức thông qua khả năng phân tích, phê phán và nghiên cứu. Tất cả đảm bảo bạn có đủ sự tự tin để gia nhập vào ngành nhà hàng khách sạn.

>> Xem thêm: Vì sao chọn học ngành ẩm thực tại trường Le Cordon Bleu?

Học bổng du học ngành ẩm thực tại Le Cordon Bleu New Zealand 2
Sinh viên tham gia giờ thực hành ẩm thực trong nhà bếp của Le Cordon Bleu

Cơ hội nghề nghiệp

Hoàn thành chương trình cử nhân nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các vị trí như doanh nhân, quản lý khách sạn, nhà văn, tổng giám đốc, giám sát, quản lý nhân sự, quản lý tuyển dụng, quản lý đào tạo, điều phối nhân sự, giám đốc nhân sự, đầu bếp, quản lý ẩm thực, blogger ẩm thực, food stylist…

Thông tin thêm về khóa học

  • Khai giảng: tháng 2, 8
  • Học phí: 26.800 NZD/năm (đã bao gồm 1 bộ đồng phục đầu bếp, bộ dụng cụ làm bánh ngọt và nấu nướng, nguyên liệu thực hành nấu nướng, tài liệu dành cho khóa học, phí thi và lễ tốt nghiệp)
  • Số giờ học mỗi tuần: 30 – 35 giờ
  • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT, từ 17 tuổi; IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Khám phá môi trường học tập tại Le Cordon Bleu New Zealand.

>> Xem thêm: Du học New Zealand – Chọn ngành học nào để có cơ hội việc làm cao?

Trong tháng 2 này, bạn có cơ hội gặp gỡ đại diện trường Le Cordon Bleu để trực tiếp tìm hiểu sâu hơn về các khóa học, chi phí du học, chính sách visa và việc làm, thủ tục hồ sơ apply học bổng tại hội thảo do Du học INEC tổ chức.

  • Đà Nẵng: Lúc 18h00 thứ Bảy, ngày 15/02/2020 tại Văn phòng INEC 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu. Đăng ký tham dự tại đây.
  • TP. HCM: Lúc 9h00 Chủ nhật, ngày 16/02/2020 tại Văn phòng INEC 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10. Đăng ký tham dự tại đây.
  • Hotline đăng ký hội thảo: 093 409 8883.

Liên hệ Công ty Du học INEC – đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn
Xem thêm :  Đại học Waikato