Đại học Waikato là một trong 8 trường đại học công lập của New Zealand với chương trình đào tạo toàn diện. Trường tọa lạc tại Hamilton, New Zealand với khuôn viên kiểu vệ tinh nằm ở Tauranga. Đại học Waikato được thành lập vào năm 1964, có 7 khoa và trường thành viên, có 12,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 2,000 sinh viên quốc tế.

Đại học Waikato hướng đến việc hỗ trợ để sinh viên đạt được thành tích cao nhất trong con đường học vấn, phát triển cá nhân và đóng góp cho xã hội.

waitako

Tại sao nên chọn Đại học Waikato?

Đại học Waikato nắm giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng đại học thế giới, trình độ chuyên môn của giảng viên được công nhận quốc tế, sinh viên của trường được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng, các học giả của trường đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Phương pháp giảng dạy và đào tạo của Đại học Waikato rất tiến bộ, giảng viên luôn khuyến khích sinh viên sáng tạo. Sinh viên học được cách thể hiện tốt bản thân trong một tập thể và tham gia tích cực vào việc xây dựng nền tảng cho một sự nghiệp vững chắc của chính mình trong tương lai.

Hàng năm, Đại học Waikato có hơn 2,000 sinh viên tốt nghiệp và sẵn sàng tham gia vào các vị trí công việc. Nhiều người trong số đó chọn cách xây dựng một sự nghiệp riêng cho mình hoặc đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Sinh viên Đại học Waikato được đánh giá cao nhờ kiến thức và kỹ năng thực tiễn, có khả năng nhanh chóng thích ứng với thị trường đang biến động và cạnh tranh gay gắt ngày nay.

Xem thêm :  Lợi ích khi du học New Zealand từ bậc trung học phổ thông

Tại Đại học Waikato, sinh viên được hưởng đa dạng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, quy mô lớp học nhỏ nhằm tăng sự tương tác giữa giảng viên với sinh viên. Hơn 95% sinh viên Đại học Waikato hài lòng với trải nghiệm học tập của họ tại trường (Student Barometer Survey 2015).

w1

Tôi cảm thấy như ở nhà khi học tại Đại học Waikato, trường của chúng tôi mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối và sinh viên luôn được chào đón. Đặc biệt, sinh viên quốc tế được chào đón nồng nhiệt và được tham gia vào vô số những hoạt động bổ ích dành cho sinh viên” – sinh viên Keerthana Suresh, Ấn Độ.

Đại học Waikato thuộc top 1% thế giới được công nhận Triple Crown. Nghiên cứu là phần quan trọng nhất trong các hoạt động của trường, sinh viên bậc đại học và sau đại học cũng góp phần quan trọng vào những nghiên cứu này. Đại học Waikato đóp góp phần không thể thiếu vào nền kinh tế địa phương và quốc gia, góp phần đáng kể vào hệ thống đổi mới quốc tế.

Đại học Waikato có 2 khu học xá nằm tại Hamilton và Tauranga. Khuôn viên chính – Haminlton – tọa lạc trên một diện tích rộng 64 hecta với cây cối và hồ ước xanh mát, khu thể thao rộng lớn và các khu vực vui chơi, giải trí. Trong khi đó, khu học xá Tauranga lại có lợi thế về việc nằm ngay tại trung tâm thành phố.

Xem thêm :  Auckland Foundation Year - Lộ trình vào Đại học Massey danh tiếng

Cụ thể, khuôn viên Hamilton được xây dựng trên một diện tích đất nông nghiệp, được thiết kế bởi kiến trúc sư John Blake Kelley vào năm 1964, không gian bản địa rộng lớn với một khu trồng nhiều dương xỉ, 3 hồ nước nhân tạo và bãi cỏ xanh mướt. Những hồ nước đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thoát nước mưa của trường. Mỗi mùa xuân, Đại học Waikato đều tiến hành thay nước và diệt sâu bệnh cho cây cối để đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp.