Du học đang là hướng đi được nhiều bậc phụ huynh cùng HSSV cân nhắc. Theo thống kê, Việt Nam giữ vị trí thứ 5 trong nhóm các quốc gia có số lượng sinh viên du học Mỹ nhiều nhất (với 30.960 bạn), top 5 về số du học sinh tại Canada (20.330 sinh viên), thứ 4 tại Úc với hơn 24.000 sinh viên, đồng thời, lượng sinh viên đến Anh, New Zealand vẫn tiếp tục tăng và lần lượt chạm mốc 12.000 và 2.500 bạn.

Báo cáo năm 2017 của Tập đoàn HSBC chia sẻ rằng, phụ huynh Việt Nam cho con đi du học để các em có kinh nghiệm làm việc quốc tế, phát triển kỹ năng ngôn ngữ và được tiếp cận, trải nghiệm nền văn hóa mới. Cũng theo HSBC, điểm đến du học được yêu thích nhất là Mỹ, theo sau đó là Úc, Anh, Canada, Đức, Pháp với nhiều lý do như chất lượng cuộc sống cao, uy tín giáo dục, triển vọng việc làm… Tuy giành được nhiều cảm tình từ HSSV và gia đình, nhưng đây cũng là các quốc gia có thủ tục hồ sơ khá phức tạp, đặc biệt ở khâu chứng minh tài chính. Chính vì vậy, nhiều HSSV đã phải từ bỏ ước mơ du học trong tiếc nuối. Thấu hiểu được điều này, Du học INEC tổ chức:

Hội thảo du học các nước tại Kiên Giang – Đi du học không hề khó!

Thời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 01/12/2019

Địa điểm: KS Sài Gòn Rạch Giá, 844 Nguyễn Trung Trực, P. An Hoà, TP. Rạch Giá

Đăng ký tham dự tại đây | Hotline: 093 409 8883

Là hội thảo các nước cuối cùng trong năm 2019 và khép lại chuỗi hội thảo các nước được tổ chức rất thành công trong năm nay ở Bảo Lộc, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Phú Yên của INEC, quý phụ huynh và HSSV tham dự hội thảo tại Kiên Giang sẽ được:

  • Nhận bộ tài liệu mới nhất về du học các nước
  • Tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp hồ sơ
  • Cung cấp thông tin mới nhất về chương trình du học 15 quốc gia là Mỹ, Canada, Anh, Thụy Sĩ, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Thụy Điển, Áo, Tây Ban Nha, Úc, New Zealand, Malaysia, Philippines, Singapore
  • Tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp với từng HSSV
  • Tư vấn thủ tục nhập học, hồ sơ xin visa (nhất là về khâu chứng minh tài chính), xin học bổng
  • Lý giải vì sao đi du học không hề khó

>> Xem thêm: Du học New Zealand bậc dự bị đại học – đảm bảo cơ hội vào các trường hàng đầu

Hội thảo du học Úc tại TP. HCM
Hội thảo du học Úc tháng 1 mở màn cho chuỗi những hội thảo lớn trong năm 2019 của INEC

Du học không hề khó nếu đồng hành cùng INEC!

1. Tư vấn các quốc gia phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính

Lợi thế của INEC là cung cấp dịch vụ tư vấn du học về 15 quốc gia nên chúng tôi có nhiều lộ trình phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của HSSV. Ngoài việc hỗ trợ chọn ngành, chọn trường, INEC còn định hướng tương lai cho HSSV muốn được du học châu Âu, châu Úc, Bắc Mỹ… nhưng hồ sơ chưa phù hợp. Bên cạnh đó, INEC tư vấn lộ trình có chi phí phải chăng nhưng vẫn đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp như du học Singapore, Malaysia, sau khi làm quen với môi trường học tập quốc tế, sinh viên có thể tiếp tục theo học tại đây hoặc chuyển tiếp sang các nước như Mỹ, Canada, Anh, Úc… với tỉ lệ đậu visa rất cao, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí. Đối với những HSSV muốn học tập tại châu Âu với ngân sách tiết kiệm sẽ được INEC tư vấn các trường chất lượng tại Phần Lan, Hà Lan, Tây Ban Nha, Áo, Thụy Điển… vốn là những nền giáo dục nổi tiếng với học phí phải chăng, chương trình học bổng hấp dẫn.

Hội thảo du học ngành nhà hàng khách sạn của INECHội thảo du học ngành nhà hàng khách sạn với sự tham gia của đại diện các trường Thụy Sĩ, Hà Lan, Singapore, Malaysia, Úc, Canada

2. INEC đồng hành với HSSV trong suốt thời gian du học

Bất kỳ phụ huynh nào cũng luôn lo lắng khi con em học tập, sinh sống tại một đất nước mới. Dù có là quốc gia tương đồng về điều kiện tự nhiên, khí hậu, thời tiết thì vẫn khác biệt về lối sống, văn hóa, ngôn ngữ cùng vô số vấn đề phát sinh. Đây là một trong những yếu tố khiến du học trở nên khó khăn đối với HSSV Việt Nam. Nếu bạn lựa chọn làm hồ sơ qua INEC thì không còn phải bận tâm về điều này.

Với mạng lưới hơn 500 trường đối tác trên khắp thế giới, trải rộng từ các bậc trung học đến đại học, sau đại học, INEC đủ khả năng đồng hành với HSSV trong suốt thời gian du học. INEC thường xuyên được mời sang thăm trường, giao lưu cùng các trường, cộng đồng sinh viên và tham dự hội nghị đối tác thường niên của những trường đại học, học viện danh tiếng toàn cầu. Vì vậy, INEC luôn có thông tin cập nhật nhất, hiểu rõ môi trường học tập, sinh hoạt tại từng quốc gia và luôn sẵn sàng hỗ trợ du học sinh. Bắt đầu từ việc đưa đón sân bay, chúng tôi giữ liên lạc để kịp thời giúp đỡ các em vượt qua khó khăn để yên tâm học tập.

>> Xem thêm: Du học New Zealand tại Đại học Massey -Triển vọng việc làm sinh viên

Một số hình ảnh INEC thăm trường trong năm 2019Một số hình ảnh INEC thăm trường trong năm 2019

3. INEC hỗ trợ hồ sơ chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn visa, xin học bổng

Trong suốt 13 năm hoạt động, INEC đã hỗ trợ thành công nhiều trường hợp hồ sơ khó như visa du học Mỹ, Canada, Úc, New Zealand… Để làm được điều này, ngoài việc là văn phòng tuyển sinh chính thức của các trường tại Việt Nam (nên INEC luôn có được thông tin mới nhất, chính xác nhất), chúng tôi còn sở hữu quy trình xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn.

Hồ sơ du học tại INEC luôn có thời gian xét duyệt nhanh bởi các trường vì không có sai sót nào. Chúng tôi còn có thế mạnh đặc biệt về chứng minh tài chính, sẽ hướng dẫn cách giải trình hồ sơ theo đúng quy định và với hiệu quả cao. Hồ sơ xin visa du học các nước của INEC luôn đầy đủ giấy tờ cần thiết, không thừa không thiếu và được sắp xếp theo trình tự hợp lý, thuyết phục được Lãnh sự quán các nước. Cũng nhờ vậy mà INEC đã thành công xin visa du học Úc sau 1 ngày làm việc (thậm chí chỉ sau 5 giờ), visa du học Anh sau 2 ngày, visa du học Canada sau 3 ngày hay hỗ trợ thành công visa du học Thụy Sĩ chỉ sau 20 ngày làm việc (thay vì phải chờ 8 – 12 tuần như thông thường) và nhiều hơn thế.

Thêm vào đó, INEC còn hỗ trợ luyện phỏng vấn xin visa, học bổng cho HSSV. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, có mục đích du học nghiêm túc, có khả năng tài chính ổn định, trình độ học vấn phù hợp, còn lại hãy để INEC lo liệu!

>> Xem thêm: Lợi ích khi du học New Zealand từ bậc trung học phổ thông

Những giải thưởng đã được trao tặng như: “Dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc nhất” của Đại học James Cook Singapore, 4 năm liền là “Đối tác ưu tú” của Học viện Kaplan, “Đối tác xuất sắc nhất” và “Đối tác hỗ trợ thông tin tốt nhất” của Học viện Quản lý Singapore (SIM), “Top đại diện tuyển sinh tốt nhất” và “Nhà tư vấn tốt nhất” của Đại học Deakin (Úc), “Đại diện tuyển sinh tốt nhất” của Học viện BHMS (Thụy Sĩ), “Đối tác hỗ trợ tốt nhất” của Đại học Huddersfield (Anh Quốc)… đã phần nào thể hiện rõ sự tín nhiệm của các trường, của sinh viên đang học tại trường đối với dịch vụ và những hỗ trợ của INEC.

Cơ hội được tư vấn trực tiếp và chuyên sâu về du học đang chờ đợi quý phụ huynh, HSSV tại Kiên Giang và các tỉnh thành lân cận vào đầu tháng 12 này. Hội thảo không thu phí tham dự, vui lòng đăng ký trước để giữ chỗ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với INEC qua:

*Số lượng sinh viên du học các nước được thống kê từ Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC); Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam; Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ); Bộ Giáo dục và Đào tạo Úc; Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Xem thêm :  Hội thảo du học New Zealand - Chuyển tiếp các trường đại học hàng đầu